Nghiên cứu ổn định tường vây công trình nhà ga nhiều tầng thi công theo công nghệ Top - Down có xét đến ảnh hưởng của dòng ngầm / Lê Quỳnh Nga, Trần Quang Minh - Lê, Quỳnh NgaThS.
Phân tích các vấn đề về ổn định tường vây thuộc nhà ga ngầm của tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội có xét đến ảnh hưởng của dòng ngầm trong quá trình thi công.