Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê toán :Dành cho sinh viên ĐH, CĐ khối ngành kinh tế, tài chính,... /Nguyễn Thanh Sơn, Lê Khánh Luận - Lê, Khánh Luận
Giới thiệu một số yếu tố về tập hợp và giải tích, khái niệm về xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, hàm đặc trưng, quy luật phân phối xác suất, định lý giới hạn, đại lượng ngẫu nhiên nhiều chiều, lý thuyết mẫu, ước lượng các tham số của đại lượng ngẫu nhiên, kiểm định giả thiết thống kê, lý thuyết tương quan và hàm hồi quy.