Cần giải pháp quyết liệt xử lý ô nhiễm không khí tại một số đô thị ở Việt Nam / Đỗ Nam Thắng - Đỗ, Nam ThắngTS.
Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí đô thị đáng báo động tại thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang nằm trong danh sách thành phố ô nhiễm nhất Đông Nam Á