Quế Xuân 1:Giữ vững tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới / Phạm Văn Ngọc - Phạm, Văn Ngọc
Nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới và được người dân hưởng ứng, đặc biệt là tập trung thay đổi rõ nét về cảnh quan môi trường