Tăng cường kiểm soát, quản lý hoạt động săn bắt, buôn bán, vận chuyển động vật hoang dã / Giảng Hương - Giảng Hương
Nhằm tìm hiểu thực trạng công tác quản lý động vật hoang dã thời gian qua và đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả trong kiểm soát, quản lý, bảo vệ động vật hoang dã