Kinh tế Việt Nam giai đoạn 2016 - 2019 và giải pháp năm 2020 / Nguyễn Hồng Nga - Nguyễn, Hồng NgaPGS. TS.
Nhằm đưa ra những nhận định dựa trên các dữ liệu khách quan để tìm ra những giải pháp có tính định hướng cho năm 2020