Tỷ giá cân bằng của Việt Nam trong những năm gần đây, một số kết quả định lượng / Nguyễn Hữu Tú - Nguyễn, Hữu TúThS.
Sử dụng các phương pháp định lượng như phân tích chuỗi thời gian, mô hình hiệu chỉnh sai số, phân tích tác động dài hạn và ngắn hạn của các biến số kinh tế vĩ mô đến việc xác lập tỷ giá ở Việt Nam