Giáo trình kiến trúc máy tính / Võ Văn Chín, Nguyễn Hồng Vân, Phạm Hữu Tài - Võ, Văn Chín
Được biên soạn trong khuôn khổ dự án ASVIET002CNTT ”Tăng cường hiệu quả đào tạo và năng lực tự đào tạo của sinh viên khoa Công nghệ Thông tin - Đại học Cần thơ”