Giáo trình môn học mạng máy tính : Lưu hành nội bộ / Nguyễn Tấn Khôi - Nguyễn, Tấn Khôi
Trình bày lịch sử phát triển của mạng máy tính, các khái niệm cơ bản, các thiết bị và đường truyền mạng, mô hình truyền thông; tổng quan về máy trạm, máy chủ, mạng Lan và Wan, mạng internet...