Tiền tệ ngân hàng /Lê Thị Mận - Lê, Thị Mận
Trình bày đại cương về tiền tệ ngân hàng; chế độ lưu thông tiền tệ; tiền tệ ổn định; cung - cầu tiền tệ; tín dụng và lãi suất tín dụng; hệ thống ngân hàng trong nền kinh tế thị trường; ngân hàng trung ương; ngân hàng thương mại; chính sách tiền tệ; thị trường tài chính; thanh toán quốc tế; các tổ chức tài chính tín dụng quốc tế.