Thắp sáng ngọn nến trong tim /Hồ Túc Thanh, Hồng Thắm (biên soạn) - Hồng Thắm,Biên soạn
Tập hợp những câu chuyện thú vị, bất ngờ và đầy ý nghĩa, chia sẽ những bí quyết, những bài học trong cuộc sống, giúp ta nhận ra được sức mạnh trong tim mình và bao điều thú vị ở xung quanh, giúp ta hiểu rõ hơn về bản thân, bồi đắp phong phú hơn về tâm hồn, nhìn xa hơn về tương lai, nhìn rộng hơn về thế giới.