Vai trò của người lao động Việt Nam ở nước ngoài đối với phát triển kinh tế bằng chứng từ nghiên cứu định tính và ngụ ý trong bối cảnh dịch Covid-19 / Trần Huy Tùng - Trần, Huy TùngTS.
Nghiên cứu ngụ ý Chính phủ cần tiếp tục duy trì chính sách hỗ trợ y tế đối với đối tượng người lao động Việt Nam ở nước ngoài trở về tránh dịch