Những vấn đề cần lưu ý trong đánh giá rủi ro khi xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ hiệu quả tại quỹ tín dụng nhân dân / Võ Thị Hoàng Nhi - Võ, Thị Hoàng NhiThS.
Đưa ra những vấn đề cần lưu ý đối với cấu phần đánh giá rủi ro khi xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ trong quá trình hoạt động của quỹ tín dụng nhân dân