Xu hướng tái cơ cấu hệ thống tài chính quốc tế sau khủng hoảng / Vũ Xuân Thanh - Vũ, Xuân ThanhThS.
Nghiên cứu khai thác tối đa xây dựng và triển khai khung khổ chính sách rõ ràng, có thể hạn chế mức độ tổn thương tập trung vào các mục tiêu ổn định tài chính, giá cả và sản lượng tiếp tục củng cố nguồn vốn các ngân hàng