Thí điểm tiền di động - Các vấn đề cần quan tâm / Hạ Thị Thiều Dao, Phạm Thị Dung - Hạ, Thị Thiều DaoPGS. TS.
Mô tả các vấn đề cần quan tâm trong thí điểm tiền di động, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán khá nhiều đồng thời cũng đưa ra một số gợi ý nhằm thúc đẩy phát triển tiền di động tại Việt Nam