Điều tra hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn tại các khu chợ ở thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An = Investigate the current situation and propose solutions to solid waste management in markets in Kien Tuong town, Long An province : Khóa luận tốt nghiệp / Cao Tuấn Kiệt; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Cao, Tuấn Kiệt
Tài liệu tham khảo: tr. 55-57