Nghiên cứu sự phân bố của Nitơ và Phospho trong đất trồng trà Ô long ở một số địa điểm Huyện Bảo Lộc - Lâm Đồng : Studying the distribution of nitrogen and phosphorus concentrations in OoLong tea plantation soils at some areas of Bao Loc City – Lam Dong province; Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Thị Thúy Nga ; Nguyễn Thành Nho hướng dẫn - Huỳnh, Thị Thúy Nga
Tập trung phân tích hàm lượng nitơ và phospho trong đất trồng trà có tuổi thọ khác nhau để có thể bước đầu đánh giá quá trình canh tác trà làm ảnh hưởng đến lượng dinh dưỡng có trong đất trồng .Ngoài ra, với địa hình đặc trưng ở vùng Bảo Lộc – Lâm Đồng là đồi dốc dễ bị tác động bởi điều kiện thời tiết