Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Khóa luận tốt nghiệp / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn - Đàm, Thị Như Thủy
Phụ chú cuối thư mục