Tội xâm phạm thi thể, mồ mã, hài cốt theo quy định của Bộ Luật hình sự 2015 bất cập và hướng hoàn thiện / Hoàng Đình Dũng - Hoàng, Đình Dũng
Phân tích cụ thể các yếu tố cấu thành của tội xâm phạm thi thể, mồ mã, hài cốt, chỉ ra những điểm bất cập và hướng hoàn thiện