Trách nhiệm hình sự của người bị loạn tâm thần do dùng rượu, bia hoặc chất kích thích mạnh khác / Phạm Văn Báu - Phạm, Văn BáuThS.
Phân tích Việc xử lý hình sự người bị loạn tâm thần do dùng rượu, bia hoặc ma túy và trong tình trạng đó đã thực hiện hành vi gây hiệu quả nguy hại cho xã hội