30 năm phát triển của Irobot bài học từ những thất bại / Tạ Tuyên - Tạ Tuyên
Tổng hợp lại chặng đường 30 năm của Irobot với 14 mô hình kinh doanh thất bại và những bài học mà công ty rút ra để có bước phát triển như hiện nay