Dự đoán các mối nguy hiểm về bảo mật cho năm 2020 / Fortinet - Fortinet
Tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công, tội phạm mạng có xu hướng nhằm vào các lỗ hổng từ năm 2007 nhiều hơn các lỗ hổng từ năm 2018-2019 sử dụng càng nhiều phương thức tấn công càng tốt