Tương lai phát triển của các van bán dẫn và các bộ biến đổi điện tử công suất / Phạm Văn Long - Phạm, Văn Long
Nghiên cứu đặc tính các van bán dẫn mới và ứng dụng tối ưu hóa các bộ biến đổi điện tử công suất sẽ vẫn là chủ đề được quan tâm và đào sâu trong thập niên 2020