Bài giảng bệnh học ngoại khoa : dành cho sinh viên năm thứ 6 / Đoàn Quốc Hưng...[và những người khác] - Đoàn, Quốc HưngChủ biên
Bao gồm chủ yếu là các chủ đề bệnh lý ngoại khoa không mang tính cấp cứu; có trọng tâm đi sâu vào khía cạnh điều trị học của tất cả các chuyên ngành thần kinh sọ não, tim mạch lồng ngực, nhi, tiêu hóa gan mật, chấn thương chỉnh hình,thận tiết niệu. Cuốn giáo trình này có nội dung bám sát khung chương trình và chuẩn năng lực hiện hành.