Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn - Huỳnh, Long
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất