Kiểm kê dấu chân Carbon và lồng ghép giải pháp tăng trưởng xanh hướng đến nền kinh tế ít carbon cho một số quy trình công nghệ may điển hình thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (vinatex) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Phước Hải ; Lê Nguyễn hướng dẫn - Lê, Phước Hải
Kiểm kê được lượng khí thải nhà kính được thải ra (kgCO2e) của các quy trình công nghệ may mặc của công ty thuộc VINATEX. So sánh được các mặt hạn chế của từng quy trình tính toàn ra được CF để đúc kết kinh nghiệm để bước đầu đưa ra các đề xuất giảm thải CF từ đó lồng ghép tăng trưởng xanh hướng đến nền kinh tế ít carbon trong điều kiện ở Việt Nam.