Ảnh hưởng của quá trình lên men ethanol lên phenolic profile của dịch chất màu bụp giấm (hibiscus sabdariffa l.) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Bích Huyền Giao ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn - Lê, Thị Bích Huyền Giao
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình lên men ethanol lên hàm lượng và thành phần phenolic của dịch trích màu hoa bụp giấm nhằm xác định được sự thay đổi của hàm lượng và thành phần phenolic trong quá trình lên men.