Ảnh hưởng của điều kiện lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chất màu bụp giấm : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Kim Thi ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn - Lê, Thị Kim Thi
Phụ chú cuối tài liệu