Đánh giá hiện trạng nguồn nước mặt và đề xuất giải pháp quản lý nguồn nước mặt tại thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Mỹ Linh ; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Lê, Thị Mỹ Linh
Phụ chú thư mục cuối tài liệu