Khảo sát thành phần và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại tinh dầu tỏi (allium sativum) ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Ngọc Điệp ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn - Lê, Thị Ngọc Điệp
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến lượng hàm lượng tinh dầu thu được . So sánh thành phần ba loại tinh dầu tỏi bằng phương pháp GCMS . So sánh hoạt tính kháng oxi hóa của ba loại tinh dầu bằng phương pháp DPPH