Các ứng dụng ấn tượng của in 3D khổ lớn và triển vọng trong tương lai / Lê Văn Thảo - Lê, Văn ThảoTS.
Các công nghệ 3D khổ lớn và các ứng dụng thể hiện sức mạnh của in 3D cho lĩnh vực này sẽ được giới thiệu