Bàn về các gói hỗ trợ quốc tế trong dịch Covid-19 / Vũ Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Huyền Thương - Vũ, Thị Hồng ThắmThS.
Dịch Covid—19 đã lan rộng ở 215 quốc gia. vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. gây nhiều hệ lụy đa dạng không thể đo lường về con người (làm hơn 13 triệu người nhiễm bệnh. với hơn nửa triệu người đã tử vong), về kinh tế và xã hội, cho cả thế giới, và từng quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cuộc chiến với đại dịch Covid-19 là một thư thách lớn và đặc biệt chưa có tiền lệ cho mỗi quốc gia và doanh nghiệp. cũng như từng người dân, gán với sự đóng băng các giao thương, tiếp xúc xã hội và làm giảm cả tổng cung và tống cầu của quốc gia và quốc tế...Củng với hệ thống y tế của các quốc gia thì vấn đề tài chính luôn là vấn đề song hành và đặt ngang hàng, vậy thì các quốc gia giải quyết vấn để tài chính như thế nào, bài viết xin bản về các gói hỗ trợ quốc tế trong dịch Covid-19.