Khảo sát tuân thủ dùng thuốc và các yếu tố ảnh hưởng trên bệnh loãng xương tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Nguyễn Thị Diệu Hiền ; Phạm Hồng Thắm [Hướng dẫn] - Nguyễn, Thị Diệu Hiền
Phụ chú cuối tài liệu