Lý thuyết tín hiệu /Phạm Thị Cư - Phạm, Thị Cư
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các mô hình toán học và phương pháp phân tích tín hiệu, bao gồm : tín hiệu xác định, tín hiệu ngẫu nhiên, tín hiệu điều chế.