Mô hình động học của quá trình chưng cất tinh dầu thảo quả bằng những phương pháp khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Ngọc Tiến ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn - Phạm, Ngọc Tiến
Thư mục: tr. 26; Phụ lục: tr. 27