Phân lập một số hợp chất trong cao n-Butanol ( Bacopa monnieri (L.) Wettst. Scrophulariaceae) : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Phạm Tiểu Nhi ; Nguyễn Hoàng Khánh Linh [Hướng dẫn] - Phạm, Tiểu Nhi
phụ lục cuối tài liệu