Kiểm toán hoạt động trong ngân hàng DBS Singapore do kiểm toán nội bộ thực hiện và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam / Trần Phương Thùy - Trần, Phương ThùyThS.
DBS là một trong những ngân hàng hàng đầu châu Á, có trụ sở chính tại Singapore. Hoạt động Kiểm toán nội bộ của DBS luôn được Hội đồng quản trị của Ngân hàng đánh giá cao. Kiểm toán nội bộ của DBS triển khai và thực hiện Kiểm toán hoạt động rất thường xuyên và mang lại giá trị gia tăng cho Ngân hàng DBS thông qua việc xác định rõ các vấn đề lớn như: nội dung thực hiện Kiểm toán hoạt động, hệ thống tiêu chỉ đánh giá. phương pháp triển khai và quy trình thực hiện Kiểm toán hoạt động do Kiểm toán nội bộ tiến hành. Bài viết này đề cập “Kiểm toán hoạt động trong Ngân hàng DBS của Singapore do kiểm toán nội bộ thực hiện và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam".