Khảo sát kiến thức và hành vi sử dụng thuốc kháng sinh của sinh viên Khóa 15DDS Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Phạm Thị Mỹ Hạnh ; Nguyễn Thị Xuân Liễu hướng dẫn - Phạm, Thị Mỹ Hạnh
Phụ chú cuối tài liệu