Phương pháp xác định góc pha của điện áp lưới trong điều kiện lướt mất cân bằng / Nguyễn Anh Tân - Nguyễn, Anh Tân
Trình bày hệ thống PLL sử dụng thành phần thứ tự dương của điện áp được trình bày những phân tích và thiết kế của hệ thống đó được đưa ra thảo luận, kết quả mô phỏng đã kiểm chứng tính đúng đắn của phương pháp