Một số giải pháp nâng cao hoạt động kinh doanh của khách sạn Continental SaiGon : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Thu Tâm ; Lê Tấn Thành hướng dẫn - Phạm, Thị Thu Tâm
Thư mục : tr. 59; Phụ lục : tr. 60-64