Giảipháp hoàn thiện công tác Marketing thông qua hoạt động của hệ thống Website tại khách sạn Grand Sài Gòn : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Nhật Tiến ; Vũ Thị Thùy Linh hướng dẫn - Hồ, Nhật Tiến
Thư mục : tr.82 Phụ lục : tr.76-81