Khảo sát ảnh hưởng của thành phần khoáng và nồng độ Ba, Kinetin, IBA, NAA, IAA đến quá trình tạo chồi và tạo rễ cây Măng Tây (Asparagus Officinalis L.) in vitro : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Thủy ; Đỗ Tiến Vinh, Mai Thị Phương Hoa hướng dẫn

Đề tài xác định thành phần khoáng thích hợp và nồng độ chất điều hòa sinh trưởng thích hợp quá trình tạo chồi và tạo rễ cây Măng Tây (Asparagus Officinalis L.) in vitro

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hoàng, Thị Thủy, Đỗ, Tiến VinhThS.hướng dẫn, Mai, Thị Phương HoaThS..hướng dẫn
Đồng tác giả: Đỗ, Tiến Vinh hướng dẫn
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26667_khaosatanhhuongcuathanhphanthumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=26667
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!