Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của Streptomyces SS473 đối với E.coli sinh ESBL : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phước Đạt ; Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Hoàng Chương hướng dẫn - Nguyễn, Phước Đạt
Thư mục : tr.21-22; Phụ lục : tr.23-27