Ứng dụng chỉ thị SCoT đánh giá đa dạng di truyền một số giống vú sữa (Chrysophyllum cainito) ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyền ; Nguyễn Thị Nhã hướng dẫn - Nguyễn, Thị Tuyền
Thư mục : tr.26-27; Phụ lục : tr.28-29