Khảo sát tác động kháng viêm của cao chiết quả chuối hột rừng (Musa acuminata Colla., Musaceae) : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Võ Thế Sang ; Võ Thị Thu Hà hướng dẫn - Võ, Thế Sang
Phụ chú cuối tài liệu