Thiết kế hệ thống điện /Nguyễn Hoàng Việt, ... - Hồ, Văn Hiến
Giới thiệu tổng quan về hệ thống điện, đặc tính phụ tải, các thông số đường dây truyền tải trên không, thiết kế đường dây truyền tải, thiết kế lưới điện xí nghiệp, truyền tải điện một chiều cao áp, tính toán kinh tế hệ thống điện...