Tác động của rủi ro tín dụng đến tỷ suất sinh lợi tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam / Thân Thị Thu Thủy, Nguyễn Hữu Tùng - Thân, Thị Thu ThủyTS.
Bài viết nghiên cứu tác động của rủi ro tín dụng đến tỷ suất sinh lợi tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam dựa trên cơ sở phân tích dữ liệu báo cáo tài chính theo năm của 25 ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam trong giai đoạn 2006 - 2018