Truyền thông hiệu quả : Góc nhìn từ Học viện Ngân hàng / Nguyễn Thị Cẩm Thủy, Hoàng Phương Dung - Nguyễn, Thị Cẩm ThủyTS.
Bài viết trình bày cơ sở khoa học nền tảng về truyền thông và những kinh nghiệm về phương pháp truyền thông hiệu quả tại Khoa Kinh doanh Quốc tế - Học viện Ngân hàng đang triển khai thực hiện