Các yếu tố tác động đến rủi ro thanh khoản của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam / Trương Minh Tuấn - Trương, Minh Tuấn
Bài nghiên cứu tập trung phân tích ảnh hưởng của các yếu tố tác động đến rủi ro thanh khoản trong hệ thống ngân hàng