Vai trò của niềm tin thể chế trong đảm bảo an ninh kinh tế quốc gia / Bảo Nguyên - Bảo Nguyên
Bài viết xem xét vai trò của các yếu tố thể chế phi kinh tế, trong đó, có niềm tin chi phối sự hình thành các nền tảng an ninh kinh tế của một quốc gia